Công đoàn Công ty Vinaland: Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Theo truyền thống hằng năm đến rằm tháng 8 Công ty Vinaland luôn rộn ràng không khí tổ chức vui tết trung thu cho các bạn thiếu nhi.

        Vì mong muốn mang đến cho các em một mùa trung thu rộn ràng tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc.Trung thu năm nay,Công đoàn công ty tổ chức " đêm hội trăng rằm " cho các em thiếu nhi cùng các cán bộ công nhân viên chức của công ty.Được diễn ra tại Trường TH và THCS Thạnh Mỹ thuộc tỉnh Đồng Tháp cho các em vùng sâu có hoàn cảnh khó khăn , bị khuyết tật với hơn 1000 em thiếu nhi chung sức cho các em được một mùa trung thu ý nghĩa.

        Các em được nhận lấy những chiếc lồng đèn xinh xắn và phần bánh trung thu mang tên logo Vinaland.Ngoài ra ,tạo một sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi vui chơi với các trò chơi dân gian,ca hát,múa...Đây là một sân chơi cho các em thể hiện bản thân năng khiếu của bản thân cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

        Chúng tôi cũng muốn góp phần tuyên truyền cho xã hội giúp các em có hoàn cảnh khó khăn bị khuyết tật được một tết trung thu xung quầy bên gia đình.Sự bảo vệ và chăm sóc giáo dục trẻ em trách nhiệm của cộng đồng.