Công đoàn Công ty Thiên Việt: Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, công ty Thiên VIệt lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên công ty.

        Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trung Thu năm nay, Công đoàn công ty tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên công ty. Đêm hội diễn ra tại Hội trường lớn công ty Thiên Việt
        Hơn 50 cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm bong bóng mang logo Thiên Việt cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Múa lân, múa vũ điệu đêm trăng, hát tốp ca thằng cuội, tiết mục đơn ca cùng các trò chơi vui nhộn khác....
        Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV công ty Thiên Việt được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Tiết mục múa lân 

        Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

        Ban Giám Đốc và Công đoàn Thiên Việt mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Thiên Việt gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem Thiên Việt là ngôi nhà lớn của mình.