Chương trình nghệ thuật "Vinh quang Việt Nam"

Tối 2-9 Công đoàn Công ty THIÊN VIỆT tổ chức Hội diễn văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2015) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2015).

Hội diễn đã thu hút được đông đảo cán bộ - công nhân viên đang làm việc tại các phòng ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc của Công Ty Thiên Việt tham gia. Với 2 nội dung thi: hát đơn ca và tốp ca. 3 tiết mục đơn ca và 6 tiết mục tốp ca tham gia hội diễn được dàn dựng công phu, phong phú có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu, quê hương, đất nước, con người Việt Nam.
 
Kết quả, giải nhất đơn ca đã được trao cho đơn vị Văn phòng Công Ty với bài hát “Trông cây lại nhớ tới Người”. Trung Tâm Công Nghệ đã giành giải nhất trong phần thi tốp ca với ca khúc “Lá cờ Đảng”.

Hội diễn là sân chơi văn hóa văn nghệ được tổ chức thường niên cho toàn thể cán bộ - công nhân viên của Công Ty Thiên Việt, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm. Đây là dịp để cán bộ - công nhân viên đem lời ca, tiếng hát giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần phục vụ cho công tác chuyên môn cũng như nâng cao đời sống tinh thần.